Ngày 11/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần World Steel (WorldSteel Group) đã tổ chức thành công chương trình tất niên năm 2019 với chủ đề “Cất cánh vươn xa”. Trong không khí sôi động và ấm áp, đêm tiệc đã hân hoan chào đón sự tham gia của BLĐ WorldSteel Group, của các Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBCNV WorldSteel Group.

Chương trình diễn ra vô cùng hoành tráng, đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ lắng đọng thăng hoa với phần vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc cho đến bùng nổ khí thế với nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng. Tất cả đã giúp tạo động lực, niềm phấn khởi để những con người WorldSteel Group ngày càng thêm yêu và hăng say lao động trong năm tiếp theo.

—–

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép nhà tiền chế tại Việt Nam & Khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào là Công ty đầu tiên & cũng là duy nhất (Thời điểm hiện tại) đạt chứng chỉ chất lượng AC472 danh giá của MỸ.

👉 Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

👉 Nhà máy sản xuất: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

👉 Worldsteel tại Mỹ 🇺🇸🇺🇸: 7302 Emerson Ave, Westminster, CA 92683, USA

👉 Hotline: (+84) 028 6293 6666 – Email: contact@worldsteel.vn

👉 Website: www.worldsteelgroup.com

#Catcanhvuonxa #WorldSteelGroup #YearEndParty

THÊM BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *