Vừa qua Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel (WorldSteel Group) đã hoàn thành dự án xuất khẩu kết cấu thép cho nhà kho của Công ty đa quốc gia Coca-Cola tại Philippines. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước đi vững chắc của WorldSteel Group đến thị trường Philippines đầy tiềm năng.

Công ty nước giải khát Coca Cola Philippines (Coca-Cola Beverages Philippines, Inc.) là công ty lớn có trụ sở tại Philippines trong lĩnh vực đóng chai và phân phối các sản phẩm Coca Cola tại đất nước này. Trong dự án Coca-Cola Warehouse, một dự án xây dựng nhà kho thì WorldSteel Group đã được phía Đối tác tin tưởng giao đảm nhận hạng mục thiết kế, sản xuất và cung cấp kết cấu nhà thép tiền chế.

Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án nhà kho, nhà xưởng, nhà máy kết cấu thép, WorldSteel Group luôn đặt yếu tố chất lượng và sự chính xác khi gia công từng cấu kiện thép lên hàng đầu. Đặc biệt là phải chịu sự kiểm soát khắt khe của QA/QC nhà máy trước khi sản phẩm được xuất xưởng và vận chuyển sang Philippines.

Tất cả đã giúp WorldSteel Group hoàn thành dự án đúng tiến độ cam kết và đạt được sự hài lòng từ phía Đối tác. Có thể nói rằng chúng tôi vô cùng tự hào khi đạt được gói thầu này, nó không chỉ thể hiện sự lớn mạnh, ngày càng phát triển của công ty mà nó thể hiện được chất lượng sản phẩm của thương hiệu Việt Nam được thị trường quốc tế công nhận.

Hiện tại, một số nước như Mỹ, đảo Guam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia…là những quốc gia mà WorldSteel Group đã xuất khẩu kết cấu thép. Và trong tương lai gần, WorldSteel Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường xuất khẩu, tiến sâu hơn vào các thị trường tiên tiến trong khu vực ASEAN và thế giới, đặc biệt là các thị trường cao cấp như Úc, Canada, Nhật, Hàn, Trung Đông…

—–

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép nhà tiền chế tại Việt Nam & Khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào là Công ty đầu tiên & cũng là duy nhất (Thời điểm hiện tại) đạt chứng chỉ chất lượng AC472 danh giá của MỸ.

👉 Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

👉 Nhà máy sản xuất: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

👉 Worldsteel tại Mỹ 🇺🇸🇺🇸: 7302 Emerson Ave, Westminster, CA 92683, USA

👉 Hotline: (+84) 028 6293 6666 – Email: contact@worldsteel.vn

👉 Website: www.worldsteelgroup.com

THÊM BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *