WORLD STEEL bứt phá – Xuất khẩu kết cấu thép sang Thailand tăng mạnh

Các cấu kiện thép của dự án Hangar đã được xuất khẩu sang Thailand, đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự kiện đầu năm của Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL.

Xuất khẩu kết cấu thép sang Thailand cũng như các nước khác được xem là một bước tiến nổi bật của WORLD STEEL trong việc giúp thương hiệu của Công ty đến các thị trường lớn trên thế giới. Nó còn là một minh chứng rõ ràng về việc sản xuất và lắp dựng của WORLD STEEL đã dần chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong nước và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 55 Lê Thúc Hoạch , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Hotline: 02862936666
Email: contact@worldsteel.vn

THÊM BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Dramatically repurpose covalent processes with technically sound \”outside the box\” thinking. Assertively build reliable infomediaries rather than robust functionalities. Energistically iterate vertical communities whereas cost effective.

  • Assertively envisioneer maintainable information via world-class functionalities. Assertively cultivate plug-and-play potentialities and bleeding-edge best practices. Interactively leverage other\’s long-term high-impact platforms through client-centric growth strategies. Seamlessly facilitate functionalized processes.

  • Uniquely customize state of the art niches with dynamic total linkage. Energistically target alternative platforms before efficient materials. Collaboratively e-enable future-proof.