Trong 2 ngày từ 20 – 21/12/2019 đã diễn ra Hội thao Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT miền Tây Nam Bộ tại Nhà thi đấu Đệ Nhất, TP Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Hội thao được tổ chức bởi Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Đồng Tháp với sự đồng hành tổ chức của Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel (WorldSteel Group).

Tham gia buổi lễ khai mạc Hội thao có sự tham dự của Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group, các Trưởng Ban đại diện của các KCN, KCX, KKT của các tỉnh như Đồng Tháp, Trà Vinh, Tiền Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Vĩnh Long… Nhằm tạo ra một sân chơi thiết thực và tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa 15 đơn vị Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

—–

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép nhà tiền chế tại Việt Nam & Khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào là Công ty đầu tiên & cũng là duy nhất (Thời điểm hiện tại) đạt chứng chỉ chất lượng AC472 danh giá của MỸ.

👉 Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

👉 Nhà máy sản xuất: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

👉 Worldsteel tại Mỹ 🇺🇸🇺🇸: 7302 Emerson Ave, Westminster, CA 92683, USA

👉 Hotline: (+84) 028 6293 6666 – Email: contact@worldsteel.vn

👉 Website: www.worldsteelgroup.com

#WorldSteelGroup #Hoithao #mienTayNamBo

THÊM BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *