MyanBuild là triển lãm xây dựng uy tín, lâu đời và nổi tiếng nhất của Myanmar.Triển lãm lần này này quy tụ hơn 350 doanh nghiệp và thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng đến từ 28 quốc gia trên thế giới.

ại đây được trưng bày và giới thiệu đến với hàng ngàn người tiêu dùng những sản phẩm, công nghệ tiên tiến mới nhất và tốt nhất cho nghành xây dựng.

Đến với triển lãm Myanbuild’19 trong tâm thế của những người dẫn đầu lĩnh vực, gian hàng World Steel tại booth số 1001 thể hiện sự khác biệt, tính chuyên nghiệp được trang trí vô cùng ấn tượng. Với vị thế là nhà cung cấp giải pháp trọn gói lĩnh vực kết cấu thép và các sản phẩm đặc chủng cho lĩnh vực xây dựng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi mang đến MyanBuild lần này những sản phẩm tốt nhất do chính bàn tay của người Việt làm ra theo tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận chất lượng AC472 của WorldSteel là điểm nhấn đặc biệt nhất tại MyanBuild chỉ có World Steel mới có được trong danh sách nhiều doanh nghiệp đồng nghiệp khác cùng nghành hiện diện tại đây năm nay.

—–

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép nhà tiền chế tại Việt Nam & Khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào là Công ty đầu tiên & cũng là duy nhất (Thời điểm hiện tại) đạt chứng chỉ chất lượng AC472 danh giá của MỸ.

👉 Địa chỉ: 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

👉 Nhà máy sản xuất: Lô Q9-10-15-16 Đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

👉 Worldsteel tại Mỹ 🇺🇸🇺🇸: 7302 Emerson Ave, Westminster, CA 92683, USA

👉 Hotline: (+84) 028 6293 6666 – Email: contact@worldsteel.vn

👉 Website: www.worldsteelgroup.com

#Myanbuild19 #WorldSteelGroup #Ketcauthep

THÊM BÌNH LUẬN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *